Gunny Private

Gunny Private


  Game mới !

  Share

  ledinh10t2
  Thành viên mới
  Thành viên mới

  Số bài : 6
  Points : 18
  Reputation : 0
  Gia nhập : 12/12/2013

  code Game mới !

  Bài gửi by ledinh10t2 on Thu Dec 19, 2013 10:56 am

  Mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì tựa game online có tên gọiMagi Aladin sẽ sắp được phát hành tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 12 này trên cổng game Zing Me. Hiện tại, người chơi có thể tham khảo qua trò chơi Magi Aladin tại địa chỉ http://me.zing.vn/b/gamemagi.aladin?f=1.

  Magi Aladin vốn có tên gốc là Magi - The Labyrinth Of Magic và đây cũng là một trong những top 5 những bộ manga tuổi teen có số lượng người đọc đông đảo tại Nhật Bản và đã ra mắt được hơn 200 tập. Nội dung xoay quanh các câu truyện thần thoại Ba Tư đó là phiêu lưu, khám phá và chinh phục các vị Thần (thần đèn, thần nhẫn…) với những nhân vật nổi tiếng mà gần như người Việt ai cũng biết đó là: Aladin, Alibaba, Sinbad…  Theo sát nội dung cốt truyện! Một trong những điểm nổi bật nhất của game Magi Aladin là tính năng chinh phục và sở hữu thần thánh thành trợ thủ cho mình. Có tới hơn 200 vị thần, mỗi vị thần có những chiêu thức riêng, năng lực riêng, có thể nâng cấp, trang bị vũ khí, ghép thần, hợp thể với nhân vật chính, xuất chiến 1 lúc 3 vị thần… Nét hay nhất của game chính là đẳng cấp sức mạnh phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của vị thần sở hữu, 1 cách chơi game nhập vai mới tại Việt Nam.

  Về nhiệm vụ trong game cũng có những nét đặc biệt khi không phải chỉ cứ nhấp chuột là xong nhiệm vụ 1 cách nhàm chán. Mà nhiệm vụ trong Magi Aladin đòi hỏi người chơi phải tự làm lấy, phải tìm cách vượt qua và liên tục tìm tòi bởi vì… khi chinh phục 1 vị thần, hoặc bỏ đi 1 vị thần thì nhiệm vụ sẽ thay đổi cho đúng cốt chuyện và hệ thống thần xuất hiện cũng sẽ thay đổi ngẫu nhiên. Vì thế mạnh hay tiền nhiều chưa chắc sở hữu được vị thần yêu thích.


  1 Tính năng đặc biệt trong game đó là “Hiệp Hội Thợ Săn Hắc Ám” chỉ có duy nhất trong Magi Aladin. Khi tham gia hiệp hội này sẽ được cấp trên giao nhiệm vụ “treo thưởng” như cướp thần, cướp tài nguyên, cướp tiền…của 1 quốc gia hoặc 1 bang hội đối thủ. Và khi hoàn thành sẽ được trả lượng vàng tương xứng cũng như được thưởng những vị Thần hùng mạnh.

  https://www.facebook.com/GameMagi

  http://me.zing.vn/b/gamemagi.aladin

   Hôm nay: Thu Jan 17, 2019 7:47 pm